~LUSER AND MUCH ELEPHANT~
SPJALLIÐ
29.11.2006 17:13:11 / Hildur

One Tree Hill S4E08 & Naktar íslenskar stelpur !

Hæjj .....

Nikelback - Faraway

[and the problem is, you still see me as who i was, not who i am know ]

 

ég er að missa mig hérna megin við skjáinn er föst við One Tree Hill og er actally komin á þátt 8 í 4 Seríu væri komin lengar en næsti þáttu kemur út í næstu viku og bíð ég spennt þar sem ég er búin að sjá Trailerinn og Shitttttttt.... þetta er svo spennandi ég og Tinna Óðins erum bara límdar við þetta omægat... Sorg, Gleði & Hamingja einkenna þessi þætti sko ennþá :D er farin að kvíða fyrir endanum á þessu hvað á ég þá að gera :O sjæsan bitte....

og mæli ég með því að ef þið hafið misst út þætti eða langar að vera á undan að fara á þessa síðu getið fundið alla þætti þarna og horft á þá tekur enga stund og KOSTAR EKKERT :D þetta er best sko :D

http://www.dailymotion.com

En já einnig er OC í uppáhaldi hjá mér þarna og er ég komin á 4 þátt í 4 Seríu þar :D heheh vá þetta er svo spennandi ;)

En vonandi að maður nái að losa sig frá þessu núna fyrir helgi þar sem prófin eru að fara skella á :O shitttt...

 

Úr einu í ANNAÐ 8|8|8|8|

En já ojj var að fá sendar klúr myndir frá vinkonu minni sem fékk það frá einhverjum en það er af nöktum íslenskum gjéllum... Eru þið eitthvað klikkaðar í hausnum þetta er bara sorglegt og kallast ATHYGLISSÝKI þetta er ógeðslegt og gott betur en það... en það var víst einhver stelpa í Borgó svo óheppin að týna fartölvunni sinni og láku allar myndirnar bara á netið... VIÐBJÓÐUR í einu orði....

Svo annað þá var skóla þátturinn MYSAN sýnd í MS fyrir nokkru og viti menn kúreka gjéllan sem er bara hálf nakin á myndum (btw gjéllan er í MS) nejnejj haldið ekki að það hafi birts myndir af henni í sleik við gjéllu í fyrirpartýi og þessi kúrekamynd við hliðiná (stelpan náttúrlega hlóp út í sjokki og allir tóku andköf).. má þetta spyr ég og hversu mikla athygli þurfi þið stelpur er ekki í lagi í hausnum ??? málið er bara að maður vorkennir ekkert svona stelpum því þær hafa sjálfar verið að taka myndirnar í flestum tilfellum og sjálfar verið að senda þær´eitthvert á msn og við hverju býst fólk eillega ?

En nó komið að tuði í mér hvað finsnt ykkur ananrs um þetta?

Hafði lítið að gera og ákvað að blogga heyri í ykkur skvís er þotin ;):*

Helen skrifaði
fjúff...ég einmitt heyrði um kúreka stelpuna...iss piss..hefuru ekki heyrt um þennan bekk? hann er víst nokkuð grófur,,,
*Hildur* skrifaði
júmm hef heyrt það en hafi þið séð þessar myndir frá Borgó þetta er klúrt sko.... :/
aron dan. skrifaði
En já ojj var að fá sendar klúr myndir frá vinkonu minni sem fékk það frá einhverjum en það er af nöktum íslenskum gjéllum... Eru þið eitthvað klikkaðar í hausnum þetta er bara sorglegt og kallast ATHYGLISSÝKI þetta er ógeðslegt og gott betur en það... en það var víst einhver stelpa í Borgó svo óheppin að týna fartölvunni sinni og láku allar myndirnar bara á netið... VIÐBJÓÐUR í einu orði.... Íslenskar naktar stelpur eru ekki "Viðbjóður" eða ógeðslegar eins og þú vilt kalla það... þá ert þú líka bara sorgleg Hildur því ég veit um eina klúr mynd af þér á brjóstarhaldaranum ;) haha og hvaða stelpa á ekki eina, tvær dóna mynd af sjálfum sér..? persónulega (ekki illa meint) þá ertu að taka þetta of alvarlega og finnst mér að þú meigir alveg róa þig aðeins niður í orðunum á þær :)
*Hildur* skrifaði
heheh átti ekki að koma út eins og þær væri viðbjóður naktar heheh alls ekki heldur að gera þetta finnst mér viðbjóður ;) og Aron minn ekki veit ég betur en það að ég eigi nú enga svona mynd af mér enga þar sem ég er eitthvað að glenna mig svona :) hehehhe.... og ef þú átt einhverja mynd þar sem ég er á brjóstarhaldaranum heheh þá endilega sýndu mér hana því ég efast stórlega um að þú hafir rétt fyrir þér heheheh.... og já ég tek þetta ofa alvarlega ég veit :) meina ég ætla ekki að finna mynd af dóttur minni á netinu einhvern tíman þegar ég er orðin eldri í svona stellingum og þess háttar.... bara noway berið virðingu fyrir sjálfum ykkur ;)...
Gísli skrifaði
Ég meina, stelpan var að taka þetta fyrir sig.. það var ekki hún sem birti þær. Mér finnst allt í lagi ef fólk tekur svona myndir til að hafa fyrir sig. Frekar ljótt af fólkinu sem birti myndirnar...
Andrea skrifaði
shíí segi það ég á fullt af svona myndum af mér! ....
Andrea skrifaði
shíí segi það ég á fullt af svona myndum af mér! ....
*Hildur* skrifaði
hehe já er það ekki... svo senda þær strákum á msn myndirnar í þeirri von um að þeir sendi eingum örðum hehhe... strákar ættuð að kannast við þetta ekki satt ;) hehehhe...
Lotta skrifaði
Ég er sammála Gísla sko :) Mér finnst allt í lagi að eiga svona myndir , en kanski ekkert vera að glenna þær um allt netið .. En þessi "Cowboy girl" :/ vildi víst ekkert vera að glenna sig á skjánum .. Þetta var víst gert alveg án þess að hún vissi og ég held að hún hafi ekki látið þessa mynd á netið :/ Þetta var það semm ég heyrði frá stelpu sem þekkir hana :Þ

Skrifa athugasemd:

Það er nauðsynlegt að fylla inn í reiti merkta með *

Protected by FormShield
Vinsamlega skrifaðu inn stafina 4 sem eru á myndinni hér fyrir ofan.

Athugaðu að IP talan þín () verður skráð með færslunni.

Síðast innskráður
Ég var síðast inni þann 29 apríl
Heimsóknir
Í dag:  12  Alls: 562341
Klukkan